Lẩu gà nòi nhúng

200,000 VNĐ

Lẩu gà nòi nhúng là loại lẩu gà rất đặc biệt chỉ có tại Hoàng Gà Nòi. Thịt gà được lóc từ phần đùi gà bỏ phần xương kết hợp với nước lẩu chua cay thấm đậm vị sa tế. Đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm món ăn rất độc lạ khác biệt.

Description

Giới thiệu về món ăn lẩu gà nòi nhúng

Đôi nét thông tin về gà nòi

Đối với những bạn chưa biết thì món lẩu gà nòi thì chất thịt của loại gà này cũng hoàn toàn khác biệt so với gà thông thường. Vì thịt gà có nhiều phần nạc, ít mỡ vì vận động nhiều hơn nên chứa một hàm lượng protein rất cao. Hơn nữa chế độ chăm sóc rất kỹ càng, thực đơn ăn giàu chất dinh dưỡng và đa dạng.

Đa số gà nòi là gà đem đi đá và thi đấu nên chúng có chế độ chăm sóc đặc biệt. Còn so với gà công nghiệp, chủ yếu được nuôi để lấy thịt. Nên trong thức ăn của chúng đa phần có chứa những tạp chất gây béo. Nó làm cho con gà tăng ký và lớn càng nhanh càng tốt. Thậm chí có thể dùng cả thuốc tăng trưởng cho gà. Thịt của gà công nghiệp thường mềm béo bở hơn, nhiều mỡ…

Lẩu gà nòi nhúng là gì

Lẩu gà nòi nhúng là loại lẩu gà rất đặc biệt chỉ có tại Hoàng Gà Nòi. Thịt gà được lóc từ phần đùi gà bỏ phần xương kết hợp với nước lẩu chua cay thấm đậm vị sa tế. Được làm từ công thức gia truyền. Lẩu thường ăn với bún hoặc mì gói. Món rau kèm theo thường là rau má, mồng tơi, và cải bẹ xanh.

Các món ở quán ăn Hoàng Gà Nòi

Các món ở quán ăn Hoàng Gà Nòi

Nước lẩu nhúng ( Nhìn rất đã đúng không nào, đủ để khiên các dân nhậu mê mẩn chưa nè )

Nước lẩu nhúng ( Nhìn rất đã đúng không nào, đủ để khiên các dân nhậu mê mẩn chưa nè )

Thịt gà nòi nướng

Thịt gà nòi dùng để ăn kèm với lẩu nhúng ( Đặc sản hiếm có ở quán nhậu Bà Điểm Hóc Môn này )

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lẩu gà nòi nhúng”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!