Gà nòi xào xả ớt, gà nòi nấu giả cầy, gà nòi nướng, lẩu gà hầm sả, lẩu gà lá giang, gà xào lăn… Là những món ăn ngon đặc sản vô cùng hấp dẫn được chế biến từ gà đá, gà chọi.

Đặc biệt gà nòi là một loại thức ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cung cấp lượng lớn protein. Đây là nhó́m chất chính ảnh hưởng đến sự phát triển về cân nặng, chiều cao và trí não của con người. Thiếu hụt protein dẫn đến hàng loạt các tác động nguy hiểm như suy dinh dưỡng. Cơ thể tăng trưởng chậm, giảm hệ miễn dịch và khiến chúng ta mệt mỏi trong việc lao động, học tập hàng ngày. Vì vậy nguồn dinh dưỡng trong thịt gà sẽ bổ sung protein cho cơ thể, tránh tình trạng bị thiếu hụt. Đặc biệt gà nòi là loài ưa vận động khác hẳn so các loài gà công nghiệp ⇒ Giá trị dinh dưỡng cao hơn các loại gà thông thường.

Sau đây Hoàng Gà Nòi sẽ giới thiệu cho các thực khách sành ăn các món ngon từ gà nòi.

Gà Xào Sả Ớt

Gà xào sả ớt
Gà xào sả ớt

Gà Xào Lá Giang

Gà xào lá giang
Gà xào lá giang

Gà Nòi Nướng

Gà nòi nướng
Gà nòi nướng

Hạt Kê Gà

Hạt kê gà
Hạt kê gà

Lòng gà xào mướp

Lòng gà nòi xào mướp
Lòng gà nòi xào mướp

Gà nòi giã cày

Gà nòi giã cày
Gà nòi giã cày

Lẩu nhúng

Thịt gà nòi thái mỏng nhúng lẩu
Thịt gà nòi thái mỏng nhúng lẩu
Nước lẩu thịt gà nòi nhúng
Nước lẩu thịt gà nòi nhúng

Trên đây các những món ăn ngon về gà nòi. Nếu các bạn muốn thưởng thức thì hãy đến ngay với Hoàng Gà Nòi. Tại đây chuyên nấu các món ăn về gà nòi, gà đá, gà chọi (bảo đảm 100%). Quán đã buôn bán được hơn 10. Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các thực khách sành ăn về món gà đặc sản này. Không phải chỗ nào cũng cung cấp và bán loại gà này tại Sài thành. Đến đây quý khách sẽ cảm nhận được không gian vô cùng gần gũi, ấm áp, thoải mái như ở nhà.

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Adress: 23/5 Bà Điểm 10, Hóc Môn.
  • Hotline: 093 358 8185 – 0902 634 544
  • Facebook: quanlauhoangganoi
  • Website: lauganoi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0933588185