Thịt Gà Nòi và Thịt Gà Công Nghiệp: Sự Khác Biệt Nằm Ở Đâu?

by | Oct 1, 2018 | Kiến thức gà nòi, Tất cả tin tức | 0 comments

Thịt gà nòi không chỉ mang đến nhiều món ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Giá trị dinh dưỡng của nó mà Hoàng Gà Nòi tổng hợp sau đây…

Đặc điểm của thịt gà nòi

Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ về 3 giá trị dinh dưỡng của Thịt Gà Nòi đem lại tốt hơn thịt gà công nghiệp.

Thịt có nhiều phần nạc, ít mỡ vì vận động nhiều hơn nên chứa một hàm lượng protein rất cao. Hơn nữa chế độ chăm sóc rất kỹ càng, thực đơn ăn giàu chất dinh dưỡng và đa dạng. Đa số chúng là gà đem đi đá và thi đấu nên chúng có chế độ chăm sóc đặc biệt. Còn so với gà công nghiệp, chủ yếu được nuôi để lấy thịt, nên trong thức ăn của chúng đa phần có chứa những tạp chất gây béo làm cho con gà tăng ký và lớn càng nhanh càng tốt. Thậm chí có thể dùng cả thuốc tăng trưởng cho gà. Thịt của gà công nghiệp thường mềm béo bở hơn, nhiều mỡ…

Theo bạn thịt gà nòi hay gà công nghiệp ngon hơn

Theo bạn thịt gà nòi hay gà công nghiệp ngon hơn

Giá trị dinh dưỡng

thịt gà nòi sống

thịt gà nòi sống

Thường gà nòi có trị giá cao hơn so với gà công nghiệp. Số lượng gà đá cũng không nhiều, chỉ có một vài nơi nuôi, bán và cung cấp. Cho nên nhiều khi bạn muốn ăn đâu phải dễ dàng tìm được quán cung cấp món gà đặc sản này. Quá trình nuôi gà rất cực khổ và lâu dài.

Các món ăn về gà nòi

Gà công nghiệp thì cũng có nhiều món ăn có thể kể đến 1 vài tên món ăn quen thuộc như là: gà xối mỡ, gà kho gừng, lẩu nấm gà, gà chiên giòn (có nhiều nhất ở FKC…), gà chiên nước mắm… và rất nhiều món ăn khác nữa.

Đối với gà nòi cũng vậy nhưng có 1 điểm ưu thế và khác biệt. Đó là thịt của gà thì dai, ngon hơn, và ăn không cảm thấy bị mau ngán giống như thịt gà công nghiệp.

Một vài khách ở quán chúng tôi thường tới ăn. Thưởng thức món gà này thường ngày và xem nó như món ăn hàng ngày. Quán cũng có bán một vài món quen thuộc mà mọi người chắc cũng từng nghe qua như: Lẩu gà hầm sả, Lẩu gà lá giang, gà xào sả ớt, gà nướng… Nhưng cách nấu và công thức rất khác biệt và chỉ có mỗi quán chúng tôi có.

Thông tin Hoàng Gà Nòi

Nếu bạn muốn thưởng thức món đặc sản về gà nòi ngon đúng điệu này mà không biết chỗ nào. Thì đừng lo hãy tới Hoàng Gà Nòi.

  • Địa chỉ: 45/3 Đ. Trung Lân 4, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 093 358 8185 – 0902 634 544
  • Facebook: quanlauhoangganoi
  • Trang web: lauganoi.com

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Liên hệ