Gà Nòi Nướng

133,500 VNĐ

Gà nòi nướng muối ớt rất khác biệt sao với loại gà nướng muối ớt đơn thuần hay bán ở ngoài đường. Vì nó được nướng một cách rất khác biệt và mới lạ theo công thức gia truyền của Hoàng Gà Nòi.

 

 

 

 

 

 

 

SKU: GNN Category:

Gà nòi vốn đã ít người ít, chưa kể chất thịt lại quá đặc biệt. Ngon nhưng nếu không biết chế biến sẽ là thảm họa khi nó quá dai.

Giới thiệu món gà nòi nướng

Món gà nướng muối ớt rất khác biệt sao với loại gà nướng muối ớt đơn thuần hay bán ở ngoài đường. Vì nó được nướng một cách rất khác biệt và mới lạ theo công thức gia truyền của Hoàng Gà Nòi.

Có mấy loại gà nòi nướng

Nướng muối ớt

gà nòi nướng muối ớt

gà nòi nướng muối ớt

Với chất thịt đặc biệt mặc dù phải xử lý cả nguyên con. Nhưng với quy trình đặc biệt gà sẽ không quá dai so với bạn tưởng tượng. Món gà nướng muối ớt có mùi thơm lừng và lớp da giòn. Thịt hơi hơi dai với vị mặn của muối, vị cay nồng của ớt. Chắc chắn sẽ khuấy động vị giác của bất cứ thực khách nào.

Nướng sa tế

gà nòi nướng

gà nòi nướng

Bạn thấy món nướng sa tế nào mà phải thái mỏng để nướng chưa. Đây chính là món như thế nướng từng miếng một cứ như BBQ ấy. Thịt được thái, sắt mỏng những miếng thịt ba và được ướp với nguyên liệu đặc biệt. Sự hòa quyện giữa vị dai dai của thịt và vị cay cay của sa tế, sẽ níu lưỡi của bất kì thực khách nào.

Nướng y

Món này thì không ướp nhiều gia vị mặn mà như 2 món trên. Mà thay vào đó nó được ướp nhè nhè 1 ít nước mắm, 1 ít dầu ăn, và 1 ít tiêu vào cho thơm. Món ăn này có hương vị và mùi thơm rất đặc biệt, nó rất khó tả ăn một lần cứ muốn ăn hoài.

Thông tin chi tiết liên hệ:

 

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gà Nòi Nướng”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Liên hệ