Lòng Gà Xào Mướp

100,000 VNĐ

Lòng gà xào mướp là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng và được rất nhiều gia đình lựa chọn cho bữa ăn. Đặc biệt lòng gà nòi xào mướp đặt biệt ngon hơn rất nhiều so với loại lòng gà công nghiệp thường.

SKU: LGXM Category:

Description

Lòng gà xào mướp là một trong cá món gà nòi xào rất phổ biến. Đây món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng và được rất nhiều gia đình lựa chọn cho bữa ăn. Đặc biệt lòng gà nòi xào mướp đặc biệt ngon hơn rất nhiều so với gà công nghiệp.

Giới thiệu món lòng gà xào mướp

Khi ăn món ăn này chúng ta sẽ cảm nhận được vị ngọt lịm của mướp. Vị giòn sừn sựt từ miếng mề cùng vị béo và bùi của gan. Món ăn này chứa rất chất dinh dưỡng, nên hàm lượng ca-lo của nó rất cao. Bởi vì loại gà này thường xuyên hoạt động nên cơ quan nội tạng của nó rất khỏe không như gà công nghiệp bị nuôi nhốt. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi hàm lượng dinh dưỡng của nó cao hơn thông thường.

Lòng gà nòi xào mướp

Lòng gà nòi xào mướp

Gà nòi vốn bản thân nó đã có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với gà công nghiệp. Thế nên bộ lòng của nó cũng mang nhiều hàm lượng dinh dưỡng hơn gà công nghiệp. Sau khi hoàn thành sẽ có mùi thơm đặc trưng của mướp quyện cùng với các gia vị như hành, tỏi, gừng…

Lòng gà được rửa qua với nước muối, sau đó rửa lại qua nước sạch, để ráo. Sau đó từng phần được sắc miếng vừa ăn. Riêng mề gà được khứa cạnh, xắt thành miếng vừa ăn để khi xào. Khi xào mề có hình bông hoa đẹp rất là đẹp mắt. Còn khi ăn, ta sẽ cảm nhận được vị ngọt lịm của mướp. Sự giòn sừn sựt từ mề cùng vị béo bùi của gan. Được ăn kèm cùng với nước tương thì cứ gọi là hết sẩy con bà bảy.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lòng Gà Xào Mướp”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!